Hơn 1.400 học sinh tham gia hội thi tuyển chọn VĐV tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên

Thời gian đăng: 11/28/2023 5:18:31 PM

Hôm nay (28/11), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024.

anh-2-1-.jpg

Tham dự hội thi tuyển chọn vận động viên dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024 có hơn 1.400 học sinh đến từ 32 đơn vị trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Hội thi tuyển chọn diễn ra trong 2 giai đoạn, giai đoạn I từ ngày 28/11 đến ngày 01/12/2023 với các môn thi đấu như: Cầu lông, bóng đá, bóng bàn, đẩy gậy, bán nỏ. Giai đoạn II diễn ra từ ngày 25/12 đến 27/12/2023 với các môn Thể dục Aerobic, điền kinh, bóng chuyền, cờ vua và đá cầu.

anh-3.jpg

Thông qua hội thi lần này nhằm đánh giá được hoạt động thể dục thể thao và công tác giảng dạy môn Giáo dục thể chất ở các nhà trường. Mặt khác qua hội thi phát hiện ra tài năng, năng khiếu của các em học sinh ở các môn để có kế hoạch bồi dưỡng, huấn luyện đáp ứng công tác phát triển thể dục thể thao của ngành giáo dục và huyện Điện Biên Đông và lụa chọn đội tuyển để tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI và tháng 01 năm 2024./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh-huyện Điện Biên Đông