Hơn 500 lao động tham dự hội chợ việc làm huyện Điện Biên Đông năm 2024

Thời gian đăng: 3/7/2024 8:05:19 AM

Sáng ngày 05/03/2024, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông phối hợp với Sở LĐ TB& XH tổ chức Hội chợ việc làm năm 2024. Hội chợ đã thu hút hơn 500 lao động, đoàn viên thanh niên tham gia.

H-n-500-lao-ng-tham-d-h-i-ch-vi-c-l-m-DBD-00_01_33_28-Still006.jpg

Tại hội chợ 10 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh hoạt động trong các lĩnh vực như: May mặc, khai thác than, khoáng sản, sản xuất, lắp ráp phụ kiện điện tử, chế biến nông, lâm sản,… có nhu cầu tuyển dụng lao động đã tổ chức giới thiệu, tư vấn, hỗ trợ, cung cấp thông tin cho người lao động. Theo đó, khi tham gia làm việc tại các doanh nghiệp, người lao động sẽ có mức thu nhập ổn định từ khoảng 6 - 25 triệu đồng/tháng, có xe đưa đón đi làm việc, hỗ trợ nhà ở và ký túc xá, tiền ăn, được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật, kèm theo nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi khác.

H-n-500-lao-ng-tham-d-h-i-ch-vi-c-l-m-DBD-00_01_06_02-Still005.jpg

H-n-500-lao-ng-tham-d-h-i-ch-vi-c-l-m-DBD-00_00_38_28-Still002.jpg

Hội chợ việc làm huyện Điện Biên Đông năm 2024 được tổ chức là cầu nối quan trọng giữa người lao động với các đơn vị, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tuyển dụng trực tiếp gặp gỡ, nắm bắt, tìm hiểu thị trường, nguồn nhân lực phù hợp, tư vấn nghề nghiệp cho người lao động, tạo việc làm bền vững, góp phần tích cực thúc đẩy KT-XH của huyện vùng đồng bào dân tộc./.

Nguồn tin: Lương Vĩnh - huyện Điện Biên Đông