Họp Thành viên UBND huyện tháng 5 năm 2019

Thời gian đăng: 17/05/2019 07:37:17 AM

Chiều 16/5, UBND huyện tổ chức phiên họp thành viên tháng 5/2019 để thông qua một số dự thảo Kế hoạch, quy chế quan trọng của huyện do đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Tham dự phiên họp có đồng chí Vàng A Hờ - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thành viên UBND huyện và Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

anh-h-p-ubnd-th-ng-5.jpg

Quang cảnh phiên họp

Tại phiên họp, thành viên UBND huyện đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn chỉnh nội dung dự thảo Kế hoạch chuyển đổi vị trí công tác theo Nghị định 158/2007/NĐ-CP ngày 27/10/2007 của Chính phủ; Quy chế nâng lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện. Ngoài ra, thông qua nội dung, kế hoạch, chương trình chuẩn bị choĐại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Điện Biên Đông lần thứ III/2019 và một số nhiệm vụ quan trọng trong quá trình chỉ đạo điều hành của UBND huyện.

-nh-h-p-th-ng-5.jpg

Chủ trì phiên họp

Kết luận phiên họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung dự thảo của các cơ quan chuyên môn và các ý kiến tham gia của đại biểu. Đồng chí nhấn mạnh các ý kiến góp ý hết sức thiết thực, khách quan cần được nghiên cứu, tiếp thu để hoàn thiện Quy chế nâng lương trước thời hạn cũng như Kế hoạch chuyển đổi vị trí công tác nhằm đảm bảo khách quan, minh bạch, khoa học và hợp lý, phù hợp với chuyên môn, nghiệp vụ; chống biểu hiện bè phái, chủ nghĩa cá nhân trong cơ quan, tổ chức, đơn vị. Thực hiện đúng nguyên tắc hoán vị, không ảnh hưởng đến tăng, giảm biên chế của các cơ quan, đơn vị và được tiến hành theo kế hoạch, công bố công khai trong nội bộ cơ quan, tổ chức, đơn vị và gắn với trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị. Đồng chí cũng đề nghị phòng Nội vụ tiếp thu đầy đủ ý kiến góp ý của các đại biểu, khẩn trương hoàn thiện các văn bản và định hướng sửa đổi, bổ sung để trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định./.

Nguồn tin: Sao Khuê

Các tin tức khác:
  • Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Na Son (17/07/2024 )
  • Huyện đoàn Điện Biên Đông thực hiện tốt các nội dung công việc uỷ thác khác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác (17/07/2024 )
  • Ban đại diện hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện họp phiên thường kỳ (17/07/2024 )
  • Tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực tham gia thực hiện tiêu chí số 17 trong xây dựng Nông thôn mới tại xã Luôn Giói, huyện Điện Biên Đông (17/07/2024 )
  • Honda Việt Nam tổ chức trao 100 xe máy cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn tỉnh Điện Biên (17/07/2024 )
  • Đoàn kiểm tra của BCĐ 138 tỉnh kiểm tra tình hình, kết quả công tác phòng, chống tội phạm tại địa bàn cơ sở năm 2024 (17/07/2024 )
  • Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông về công tác cán bộ (17/07/2024 )
  • Điện Biên Đông giao ban công tác nội chính phòng, chống tham nhũng (17/07/2024 )
  • Ký kết hợp tác phát triển giữa 2 xã Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông Chiềng Sơ huyện Sông Mã (15/07/2024 )
  • Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Công an xã Chiềng Sơ. (15/07/2024 )