Họp thành viên UBND huyện tháng 12 năm 2019

Thời gian đăng: 12/12/2019 10:18:31 AM

Ngày 11/12, UBND huyện tổ chức phiên họp thành viên tháng 12 năm 2019 do đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

UB1-T12.jpg

Toàn cảnh phiên họp.

Tham dự phiên họp có đại diện Thường trực HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, thành viên UBND huyện, đại diện lãnh đạo các Ban của HĐND huyện và một số cơ quan chuyên môn liên quan.

Tại phiên họp các đại biểu tập trung xem xét, nghiên cứu cho ý kiến vào các dự thảo: Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2020; Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ thu chi ngân sách địa phương năm 2019, Dự toán và phân bổ dự toán ngân sách địa phương năm 2020.

Ngoài ra, tham gia đóng góp ý kiến vào các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra năm 2020, tính toán lại các tiêu chí, nội dungphù hợp với tình hình thực tế của địa phương, các vấn đề được trình tại kỳ họp thứ Mười, HĐND huyện khóa V.

UB-2.jpg

Kết luận cuộc họp, đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và tiếp thu các ý kiến đề xuất tại phiên họp; đề nghị cơ quan soạn thảo tiếp thu các ý kiến của đại biểu dự họp, hoàn thiện dự thảo, báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét quyết định./.

Nguồn tin: Sao Khuê