Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” của chị em phụ nữ Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp

Thời gian đăng: 3/7/2024 8:47:19 AM

Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài là cách làm thiết thực nhằm lan toả vẻ đẹp người phụ nữ Việt với trang phục Áo dài truyền thống, đồng thời khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hoá Việt Nam trong nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 28/3/2024). Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp tham gia hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023 do Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phát động và đã tuyên truyền, phát động phong trào thi đua trong nữ công chức tích cực tham gia các phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “ phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Xây dựng cơ quan văn hóa, ngày làm việc 8 giờ chất lượng, hiệu quả”; thực hiện tốt việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh… nhằm giáo dục các giá trị truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam, tình cảm gia đình, nâng cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại... khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng; cổ vũ, động viên nữ công chức tích cực lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời, cơ quan đã tạo điều kiện cho các cán bộ nữ viên chức được bồi dưỡng nâng cao trình độ về mọi mặt, đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực nữ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Ngành góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp CNH, HĐH đất nước.

Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài là cách làm thiết thực nhằm lan toả vẻ đẹp người phụ nữ Việt với trang phục Áo dài truyền thống, đồng thời khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hoá Việt Nam trong nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động.

Là ngày để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho các bà, các mẹ, các cô, các chị em.

-nh-TTDV-NN.jpg

-nh-TTDV.jpg

Một số hình ảnh trong “Tuần lễ áo dài” năm 2024

Ngoài ra nhân dịp này lãnh đạo đơn vị cũng đã rất quan tâm, gửi lời chúc đến toàn thể nữ cán bộ Trung tâm và phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở Trung tâm tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại ý nghĩa của ngày lễ, đồng thời tặng quà lưu niệm và tổ chức buổi tiệc thân mật cho toàn thể chị em phụ nữ trong cơ quan.

Nguồn tin: Dương Mai