Huyện Điện Biên Đông bầu bổ sung Ủy viên Ban kiểm tra huyện ủy

Thời gian đăng: 3/8/2024 2:31:15 PM

Ngày 07/3/2024. Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức kỳ họp không thường kỳ để giới thiệu và bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy khóa VI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị.

cac-dai-bieu-bo-phieu.jpg

Hội nghị đã thông qua Tờ trình số 109-TTr/HU, ngày 06/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Sau khi nghe Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy, các đại biểu dự Hội nghị thống nhất cao đối với nội dung của Tờ trình, đồng thời biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu kín theo quy định. Kết quả, đồng chí Lê Văn Kha, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện được bầu bổ sung vào Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 với số phiếu 100%.

cac-dai-bieu-bo-phieu-2.jpg

Trên cơ sở kết quả bầu cử tại hội nghị này, Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ hoàn tất các thủ tục để trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y kết quả bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2020-2025 theo quy định./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông