Huyện Điện Biên Đông gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thời gian đăng: 19/06/2024 15:41:12 PM

Chiều nay (14/6), Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Ngọc Hân, Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Điện Biên Phủ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; Lường Văn Xuyên, Giám đốc Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh; đại diện văn phòng thường trú các cơ quan báo chí Trung ương trên địa bàn tỉnh. Về phía huyện Điện Biên Đông, có đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông.

GM-bao-2.jpg

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Mùa A Vảng, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông thông tin khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm 2024; mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của huyện Điện Biên Đông; kết quả hoạt động phối hợp giữa Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông với các cơ quan báo chí tỉnh Điện Biên và các cơ quan báo chí có văn phòng thường trú tại tỉnh Điện Biên. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy Mùa A Vảng khẳng định vai trò, vị thế của báo chí trong thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh đối với huyện Điện Biên Đông nói riêng và tỉnh Điện Biên nói chung. Trong thời gian tới, huyện Điện Biên Đông mong muốn và đề nghị Báo Điện Biên Phủ, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Điện Biên và các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh tiếp tục quan tâm, phối hợp với huyện Điện Biên Đông để tuyên truyền đặc sắc, đậm nét những kết quả nổi bật của huyện nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Điện Biên Đông; các kết quả thực hiện các chương trình Mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 – 2025, các chương trình an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới...

GM-b-o-1.jpg

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Hân, Tổng biên tập Báo Điện Biên Phủ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Điện Biên trân trọng cảm ơn tình cảm huyện Điện Biên Đông đã dành cho những người làm báo trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, đánh giá cao những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội của huyện Điện Biên Đông trong 6 tháng đầu năm 2024, đặc biệt là về kết quả thực hiện Đề án Bừng sáng Điện Biên và làm nhà cho hộ nghèo nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Về công tác phối hợp giữa huyện với các cơ quan báo chí trong thời gian qua, đồng chí Phạm Ngọc Hân khẳng định lãnh đạo huyện, các cơ quan, phòng, ban huyện đã tích cực phối hợp tuyên truyền, cung cấp thông tin kịp thời, tạo điều kiện cho phóng viên tác nghiệp; đặc biệt là trong những lĩnh vực nhạy cảm, bức xúc. Thời gian tới, đội ngũ làm báo tỉnh Điện Biên nói chung, phóng viên Báo Điện Biên Phủ nói riêng sẽ tập trung tuyên truyền sâu, đậm nét về các kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Đặc biệt, nhân kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Điện Biên Đông, Báo Điện Biên Phủ sẽ triển khai các chuyên mục chuyên sâu tuyên truyền về các thành quả, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của huyện Điện Biên Đông. Bên cạnh đó, đồng chí Phạm Ngọc Hân mong muốn, đề nghị Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông tích cực phối hợp, cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời trong mọi lĩnh vực để các cơ quan báo chí trong tỉnh và các cơ quan thường trú trên địa bàn tỉnh thông tin kịp thời đến người dân, độc giả trong và ngoài tỉnh.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông