Huyện Điện Biên Đông khánh thành công trình thanh thiếu nhi năm học 2023-2024

Thời gian đăng: 3/11/2024 7:57:55 AM

Ngày 08/3/2024, Huyện Đoàn huyện Gia Lâm Thành Phố Hà Nội phối hợp với huyện Đoàn huyện Điện Biên Đông tổ chức khánh thành, bàn giao công trình nhà bếp ăn bán trú tại điểm trường bản Từ Xa thuộc trường mầm non xã Keo Lôm. Đây là công trình thanh thiếu nhi năm học 2023 – 2024 hướng đến kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và tháng Thanh niên 2024 từ sự phối hợp của hai đơn vị.

Dien-Bien-Dong-khanh-thanh-cong-trinh-thanh-thieu-nhi-00_01_00_14-Still003-Copy.jpg

Theo đó, huyện Đoàn Huyện Gia Lâm đã kết nối, kêu gọi ủng hộ từ các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, dành tặng số tiền 150 triệu đồng để xây dựng bếp ăn bán trú cho các em học sinh mầm non điểm trường bản Từ Xa. Công trình được xây dựng với kết cấu 3 cứng, với diện tích 85m2. Sau gần 1 tháng thi công,  công trình được khánh thành đưa vào sử dụng sẽ giúp cô và trò điểm trường có được nơi nấu ăn, sinh hoạt khang trang, sạch sẽ.

Dien-Bien-Dong-khanh-thanh-cong-trinh-thanh-thieu-nhi-00_00_57_27-Still002-Copy.jpg

Tại lễ khánh thành, huyện Đoàn Gia Lâm cũng đã dành tặng cho huyện Đoàn Điện Biên Đông, trường mầm non xã Keo Lôm, trường tiểu học Thị Trấn và trường PTDT bán trú THCS xã Nong U nhiều phần quà là ti vi, máy vi tính, quần áo ấm, trang thiết bị dạy học với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Dien-Bien-Dong-khanh-thanh-cong-trinh-thanh-thieu-nhi-00_00_49_10-Still001-Copy.jpg

Nguồn tin: Lương Vĩnh - huyện Điện Biên Đông