Kết quả kỳ họp thứ 26 của Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ

Thời gian đăng: 22/05/2024 15:11:31 PM

Chiều ngày 21/5/2024, UBKT Huyện ủy đã họp Kỳ thứ 26. Đồng chí Vàng A Chua, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy chủ trì Kỳ họp. Tại Kỳ họp này, UBKT Huyện ủy thảo luận, xem xét, kết luận một số nội dung sau:

ch-thu-.jpg

I. Xem xét, thi hành kỷ luật đảng đối với đảng viên vi phạm

1. Xem xét, thảo luận, kết luận và bỏ phiếu thi hành kỷ luật đối với đồng chí Lò Văn Buông, đảng viên Chi bộ 10 bản Bắng Chộc, Đảng bộ xã Na Son. thiếu tu dưỡng, rèn luyện đã vi phạm quy định của Đảng, Nhà nước về chế độ hôn nhân một vợ, một chồng.

1. Xem xét, thảo luận và bỏ phiếu thi hành kỷ luật đồng chí Lò Văn Tươi, đảng viên Chi bộ 6 bản Phiêng Muông, Đảng bộ xã Luân Giói thiếu tu dưỡng, rèn luyện vi phạm pháp luật, bị cơ quan chức năng xử phạt án tù.

3. Xem xét, thảo luận và bỏ phiếu thi hành kỷ luật đồng chí Lù Văn Hoán, đảng viên Chi bộ 5 bản Pá Khoang, Đảng bộ xã Luân Giói thiếu tu dưỡng, rèn luyện vi phạm pháp luật, bị cơ quan chức năng xử phạt án tù.

Đối chiếu với các quy định của Đảng, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng đối với các đồng chí: Lò Văn Buông, Lò Văn Tươi, Lù Văn Hoán.

II. Cũng tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã bàn, thảo luận, xem xét, cho ý kiến đối với một số nội dung quan trọng khác.

Nguồn tin: Quàng thủy