Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa X

Thời gian đăng: 3/27/2024 7:31:31 AM

Ngày 26/3/2024 Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Điện Biên Đông tổ chức khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa X. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Phương, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giáo đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

anh-so-cap.jpg

Tham dự lớp sơ cấp chính trị khóa X có hơn 70 học viên ở 14 Đảng bộ các xã, thị trấn và chi bộ trực thuộc huyện ủy. Trong thời gian 30 ngày, các học viên được truyền đạt 18 chuyên đề như: Những quan điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Lích sử và đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam; Vấn đề công nghiệp hóa, nhiệm vụ trọng tâm của thời kỳ quá độ lên CNXH; Kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa – Mô hinh kinh tế tổng quát của thời kỳ quá độ… Thông qua chương trình học tập nhằm chuẩn hóa và nâng cao trình độ lý luận chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, năng lực công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên ở cơ sở, góp phần tạo dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông