Khai mạc Phiên chợ hàng Việt tại thị trấn huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 08/10/2020 15:42:22 PM

Tối ngày 07/10, Trung tâm xúc tiến thương mại Điện Biên phối hợp với phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc Phiên chợ hàng Việt tại thị trấn Điện Biên Đông. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Hồng Sơn - Quyền Giám đốc Sở Công thương tỉnh Điện Biên, đồng chí Trịnh Huy Đông - Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh.

Phiên chợ năm, nay có sự tham gia của 14 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với trên 30 gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân địa phương, bao gồm: Hàng nông lâm sản, dệt may, hàng thực phẩm công nghệ, hàng bách hóa tổng hợp, đồ gia dụng, các sản phẩm và dịch vụ viễn thông … là mặt hàng do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. Phiên chợ đã thu hút đông đảo người dân đến tham quan, mua sắm. Thông qua phiên chợ, các doanh nghiệp đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt, mở rộng kênh phân phối, tiêu thụ sản phẩm về miền núi và vùng nông thôn; đồng thời cung cấp các mặt hàng thiết yếu phục vụ sản xuất và đời sống của nhân dân trên địa bàn; là cơ hội để người dân có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm, tiếp cận với hàng Việt có chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

Cũng tại Lễ khai mạc phiên chợ, Ban Tổ chức đã trao tặng 5 suất quà cho các gia đình có công với cách mạng và 5 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thị trấn, góp phần động viên tinh thần để các gia đình và các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc phiên chợ:

Đồng chí Vũ Hồng Sơn - Quyền Giám đốc Sở Công thương tỉnh phát biểu khai mạc.

Nguồn tin: Lan Anh - TTVH

Các tin tức khác:
  • Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Na Son (17/07/2024 )
  • Huyện đoàn Điện Biên Đông thực hiện tốt các nội dung công việc uỷ thác khác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác (17/07/2024 )
  • Ban đại diện hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện họp phiên thường kỳ (17/07/2024 )
  • Tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực tham gia thực hiện tiêu chí số 17 trong xây dựng Nông thôn mới tại xã Luôn Giói, huyện Điện Biên Đông (17/07/2024 )
  • Honda Việt Nam tổ chức trao 100 xe máy cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn tỉnh Điện Biên (17/07/2024 )
  • Đoàn kiểm tra của BCĐ 138 tỉnh kiểm tra tình hình, kết quả công tác phòng, chống tội phạm tại địa bàn cơ sở năm 2024 (17/07/2024 )
  • Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông về công tác cán bộ (17/07/2024 )
  • Điện Biên Đông giao ban công tác nội chính phòng, chống tham nhũng (17/07/2024 )
  • Ký kết hợp tác phát triển giữa 2 xã Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông Chiềng Sơ huyện Sông Mã (15/07/2024 )
  • Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Công an xã Chiềng Sơ. (15/07/2024 )