Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Chiềng Sơ

Thời gian đăng: 3/25/2024 10:28:27 AM

Ngày 23/3/2024, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tổ chức khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Chiềng Sơ (huyện Điện Biên Đông).

anh-thap-sang-duong-que.jpg

Công trình “Thắp sáng đường quê” gồm 35 trụ đèn năng lượng mặt trời được lắp đặt trên tuyến đường dài 1km tại bản Cang, xã Chiềng Sơ. Trụ đèn năng lượng mặt trời được lắp đặt đúng quy cách, bảo đảm chất lượng và an toàn cho người dân khi lưu thông. Tổng giá trị công trình là 125 triệu đồng do Trung ương Đoàn, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) hỗ trợ. Nhân dịp này, Tỉnh đoàn cùng UBND xã Chiềng Sơ khánh thành đường bê tông nông thôn tại bản Kéo với chiều dài hơn 100m. Tỉnh đoàn hỗ trợ 25 triệu đồng, còn lại từ nguồn đối ứng, ngày công của nhân dân, đoàn thanh niên xã.

khanh-thanh-duong.jpg

Công trình nhằm chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong xây dựng nông thôn mới, góp phần giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương, tạo điều kiện để nhân dân yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông