Lãi suất tối đa đối với tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng CSXH huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 11/10/2022 4:25:21 PM

Thực hiện Quyết định số 8527/QĐ-NHCS ngày 27/10/2022 của Tổng Giám đốc NHCSXH về việc quy định lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng đồng Việt Nam của tổ chức, cá nhân tại Ngân hàng Chính sách xã hội. Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông đã kịp thời triển khai Quyết định số 8527/QĐ-NHCS đến các điểm bản, điểm giao dịch xã, thị trấn bằng việc niêm yết công khai tại Trụ sở UBND các xã, thị trấn, qua loa phát thanh hay các buổi họp bản, tổ dân phố.

69e7ec423693f0cda982.jpg

Ảnh: Lãi suất công khai tại điểm giao dịch

Sau khi triển khai, Ngân hàng CSXH huyện đã nhận được 6 món với số tiền hơn 500 triệu đồng của khách hàng là Nhân dân trên địa bàn.

Gửi tiết kiệm tại Ngân hàng CSXH là chung tay giúp hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác thoát nghèo bền vững. Đồng thời, là nơi gửi tiền an toàn nhất được Chính phủ bảo đảm 100% khả năng thanh toán không phải thực hiện bảo hiểm tiền gửi, tránh các hệ luỵ của tín dụng đen, góp phần ổn định chính trị, tạo việc làm, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Nguồn tin: CTV NHCSXH

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang