Lãnh đạo UBND huyện thăm và tặng quà gia đình có công với cách mạng nhân kỉ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ

Thời gian đăng: 22/07/2024 14:10:41 PM

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), ngày 22/7, đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng là thân nhân liệt sỹ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng xã Na Son.

TBLS-2024.jpg

Xã Na Son có 08 đối tượng được hưởng chế độ chính sách trong đó có 4 đối tượng được hưởng trợ cấp hàng tháng và 4 gia đình thân nhân liệt sỹ. Đến thăm, tặng quà nhân ngày thương binh liệt sỹ, thay mặt lãnh đạo huyện, Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của các gia đình chính sách.

TBLS-20242.jpg

Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc và các phong trào thi đua khác tại địa phương. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện cũng khẳng định, trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp đã luôn khắc sâu, ghi nhớ công lao to lớn, sự hy sinh xương máu của các anh hùng, liệt sĩ, các đồng chí thương, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng. Đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng, Chính quyền, đoàn thể ở địa phương cần tiếp tục quan tâm và làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cả về vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, thể hiện rõ truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện giám sát việc đầu tư, quản lý, sử dụng thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở trên địa bàn huyện (14/08/2024 )
  • MTTQ sát việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia tại Điện Biên Đông (13/08/2024 )
  • Công an huyện Điện Biên Đông: Phát huy tinh thần vì nước quên thân – vì dân phục vụ (13/08/2024 )
  • Bảo vệ, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong bối cảnh hiện nay (13/08/2024 )
  • Thường trực Huyện ủy Điện Biên Đông kiểm tra mô hình du lịch cộng đồng (12/08/2024 )
  • khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở khóa 22 cho 31 học viên thuộc Đảng bộ xã Phình Giàng. (12/08/2024 )
  • MTTQ xã Chiềng Sơ: Huy động Nhân dân tu sửa trường mầm non Háng Pa chuẩn bị cho năm học mới 2024 - 2025 (09/08/2024 )
  • Chi bộ Tuyên giáo – Dân vận huyện uỷ đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (08/08/2024 )
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nong U triển khai hiệu quả công tác ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác (08/08/2024 )
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông kiểm tra hoạt động nhận ủy thác vốn tín dụng chính sách tại xã Nong U (08/08/2024 )