Lãnh đạo huyện thăm và chúc tết Công an huyện và thị trấn huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 2/21/2024 2:09:48 PM

Nhân dịp tết nguyên đán Giáp thìn 2024, ngày 7/2, Đồng chí Bùi Ngọc La - chủ tịch UBND huyện và đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Phó chủ tịch UBND huyện đã tới thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ công an huyện và cán bộ, công chức Thị trấn huyện Điện Biên Đông.

Tại công an huyện Điện biên Đông, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo,cán bộ, chiến sĩ và gia đình đón Xuân vui tươi, hạnh phúc, vạn sự như ý. Chúc các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sau khi nắm tình hình về an ninh trật tự trên địa bàn trước dịp tết nguyên đán. Lãnh đạo UBND huyện yêu cầu lực lượng công an huyện cần tăng cường tấn công trấn áp tội phạm và các loại tệ nạn xã hội; đảm bảo tốt an ninh trật tự trong hội xuân Giáp thìn sắp tới; kịp thời phát hiện, xử lý những trường hợp vi phạm pháp luật, an toàn giao thông; phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc sâu rộng...

N1.jpg

Tại Thị trấn huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo huyện đã thăm hỏi tình hình địa phương, việc chăm lo Tết cho Nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu Thị trấn tiếp tục quan tâm, chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được đón Xuân mới đầm ấm, đủ đầy, an toàn, tiết kiệm. Song song với đó, phải xây dựng kế hoạch cụ thể để cùng Ban tổ chức hội xuân của huyện tổ chức thành công hội xuân Giáp thìn được tổ chức trên địa bàn Thị trấn. Tăng cường tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông; phân công trực Tết đảm bảo, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, kịp thời thăm nắm tình hình ở cơ sở, sẵn sàng xử lý các tình huống, sự cố xảy ra; đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, Nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn./.

N2.jpg

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông