Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc

Thời gian đăng: 12/12/2022 3:58:52 PM

ĐBP - Sáng nay (12/12), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Mùa A Sơn gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh Điện Biên tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Mùa A Sơn phát biểu giao nhiệm vụ cho Đoàn đại biểu tỉnh Điện Biên dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Theo báo cáo của Tỉnh đoàn, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra từ ngày 14 - 16/12, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội. Đoàn thanh niên tỉnh Điện Biên dự Đại hội có 11 đại biểu đại diện cho hơn 162 nghìn đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh. Trước khi tham dự Đại hội, Đoàn đã tiếp xúc với đoàn viên, thanh niên trong tỉnh tiếp thu các ý kiến, đề xuất, kiến nghị gửi đến Đại hội. Các ý kiến tập trung vào một số vấn đề, như: Giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho thanh thiếu nhi của Đoàn; các hoạt động hỗ trợ, đồng hành với thanh niên, nhất là hoạt động định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ học tập cho thanh niên.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Đoàn đại biểu tỉnh Điện Biên dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Mùa A Sơn biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của thế hệ trẻ trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, việc tham gia Đại hội Đoàn toàn quốc lần này là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn, do vậy, các đại biểu dự Đại hội chấp hành nghiêm nội quy, quy định của Đại hội; phát huy cao tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, xung kích tham gia đóng góp vào các nội dung, chương trình; đặc biệt là nội dung văn kiện đại hội, những chỉ tiêu, phương hướng nhiệm kỳ tới. Bên cạnh đó, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ Điện Biên đến với Đại hội; lĩnh hội, tiếp thu tinh thần Nghị quyết Đại hội để triển khai chương trình hành động, đưa nghị quyết Đại hội Đoàn vào thực tiễn cuộc sống…

Tin, ảnh: Quang Long

Nguồn tin: http://www.baodienbienphu.info.vn/