Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai huyện

Thời gian đăng: 26/12/2019 17:04:21 PM

Chiều 26/12, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai huyện.

IMG_0339.JPGTham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Ngọc La- Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND, phòng Nội vụ, Tài nguyên – Môi trường và toàn thể viên chức của Trung tâm.

IMG_0341.JPGTại buổi lễ, ông Lò Đại Nghĩa, Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Đô, nguyên Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện giữ chức Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai huyện kể từ ngày 18/12/2019.

IMG_0345.JPG

IMG_0351.JPG

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ trao Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Đô và  hy vọng trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, trau dồi khả năng quản lý, bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, tích cực tham mưu tốt cho lãnh đạo huyện trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai, huy động được khối đoàn kết trong đơn vị để cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Đức Đô đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hứa không ngừng học hỏi thêm kinh nghiệm quản lý nhà nước đối với lĩnh vực quản lý đất đai, tham mưu giúp Lãnh đạo UBND huyện trong quản lý, chỉ đạo điều hành công tác chuyên môn; cùng với tập thể cán bộ, viên chức người lao động trong Trung tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa công tác quản lý đất đai hoạt động một cách minh bạch, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tiễn hiện nay, góp phần vào việc phát triển kinh tế-xã hội của huyện.

Nguồn tin: Sao Khuê

Các tin tức khác:
  • Chương trình “Tuổi trẻ tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới và chắp cánh trẻ em tới trường” (25/03/2024 )
  • Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Chiềng Sơ (25/03/2024 )
  • Hội nghị quán triệt, triển khai các Nghị quyết. (25/03/2024 )
  • Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024 (22/03/2024 )
  • Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Điện Biên Đông thăm và tặng quà, động viên các nữ dân quân tập luyện diễu binh Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. (22/03/2024 )
  • Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị giao ban Quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý II năm 2024 (22/03/2024 )
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) thông qua tài khoản tại NHCSXH huyện cho các chủ rừng xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông. (22/03/2024 )
  • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông bế mạc Hội thi Tiếng hát trẻ thơ cấp học Mầm non (22/03/2024 )
  • Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy làm việc với xã Phì Nhừ (22/03/2024 )
  • Hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách góp phần thúc đẩy phong trào thanh niên tại địa phương. (22/03/2024 )