Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi huyện Điện Biên Đông lần thứ II, năm 2023

Thời gian đăng: 9/6/2023 5:01:38 PM

Sáng nay, ngày 6/9, Hội Người cao tuổi huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi huyện lần thứ II, năm 2023. Dự buổi khai mạc có đồng chí Bùi Thị Hương - Ủy viên BCH Trung ương Hội NCT Việt Nam, Trưởng Ban đại diện Hội NCT tỉnh Điện Biên.

NCT-2.jpg

Liên hoan tiếng hát người cao tuổi huyện Điện Biên Đông lần thứ II, năm 2023 có 11/14 đơn vị tham gia với 112 diễn viên, thi diễn 50 tiết mục đặc sắc được xét chọn từ cơ sở. Với 4 nhóm thể loại: ca, hát; múa; nhạc cụ dân tộc; thơ và tấu kịch. Các tiết mục dự thi thể hiện bản sắc văn hóa truyền thống của các dân tộc huyện Điện Biên Đông mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước và thành tựu công cuộc đổi mới, của tỉnh, của huyện.

NCT-3.jpg

Liên hoan tiếng hát NCT huyện Điện Biên Đông sẽ được tổ chức trong 2 ngày (06-07/9/2023)./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông