Luân Giói ảnh hưởng sau trận mưa lớn

Thời gian đăng: 12/06/2024 07:32:58 AM

Sau trận mưa lơn kéo dài đêm ngày 9/6/2024, xảy ra trên địa bàn xã Luân Giói gây nhiều hậu quả nghiêm trọng.

LG-ML-2.jpg

LG-ML-3.jpg

Theo báo cáo của UBND xã Luân Giói trận mưa đêm ngày 9/6 đã gây thiệt hại hơn 1,6 ha lúa chiêm xuân của người dân trên địa bàn và làm sạt lở nhiều tuyên đường như: tuyến đường bản Giói đi Na Ngua; bản Che Phai và mố cầu bản Che Phai bị sạt lở nghiêm trong. Đến sáng ngày 10/6 lãnh đạo xã Luân giói đã đi kiểm tra thực tế, thông kê thiệt hại và thuê máy xúc, huy động người dân cùng các lực lượng như: Dân quân tự vệ, đoàn viên thanh niên, hội phụ nữ để khắc phục hậu quả sau mưa lơn gây ra. Đến nay mọi công tác khắc phục đã cơ bản được hoàn thành, các tuyến đường ánh tắc đã được thông suốt, đời sống của người dân đã ổn định trở lại./.

LG-ML.jpg

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông