Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tích cực tăng cường tuyên truyền các chương trình tín dụng chính sách.

Thời gian đăng: 3/18/2024 4:35:56 PM

Thực hiện Nghị quyết phiên họp Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện quý IV năm 2023 - Nhiệm vụ, giải pháp quý I/2024 về thực hiện các giải pháp tăng cường tuyên truyền, triển khai các chính sách tín dụng ưu đãi Chính phủ và các chương trình tín dụng chính sách tại NHCSXH. Ngày 14/3/2024. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện phối hợp với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các tổ chức chính trị - xã hội xã Na Son, tổ chức buổi gặp mặt, đối thoại, tuyên truyền các chương trình tín dụng chính sách cho người dân trên địa bàn.

nhcs-bb.jpg

nhcs-aa.jpg

Ảnh: Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Tại chuyến công tác, Đoàn chia thành các tổ xuống các thôn bản, tổ chức gặp mặt, đối thoại, tuyên truyền các chương trình tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác đến người dân trên địa bàn, lắng nghe, tiếp thu ý kiến và giải đáp thấu đáo những khúc mắc của người dân trong quá trình triển khai thực hiện các chương trình tín dụng ưu đãi.

Việc tổ chức tuyên truyền các chương trình tín dụng chính sách ưu đãi đến tận cơ sở là cơ hội để người dân hiểu, nắm bắt và tiếp cận kịp thời các nguồn vốn tín dụng ưu đãi để đầu tư vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao thu nhập cho hộ gia đình, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị về phát triển kinh tế, đảm bảo quốc phòng, an ninh của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương xã Na Son năm 2024.

Nguồn tin: Nguyễn Văn Dũng - NHCSXH huyện