Thời gian đăng: 1/31/2024 9:29:41 AM

Ngày 30/1/2024, Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á chi nhánh tỉnh Điện Biên đã tổ chức tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo tại xã Na Son huyện Điện Biên Đông.

Tại lễ trao quà, các đơn vị tài trợ đã trao 200 xuất quà tết bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu  như gạo, muối, đường, dầu ăn, bánh, kẹo …dành tặng cho 200 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã. Số quà tặng này được ngân hàng thương mại cổ phần Bắc  Á chi nhánh tỉnh Điện Biên kết nối, kêu gọi từ sự chung tay giúp đỡ của tập đoàn TH True Milk và Quỹ vì tầm vóc Việt.

DBD-n-qu-n-nh-n-v-a-ph-ng-00_01_50_19-Still004.jpg

Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về cộng đồng của chi nhánh ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á Điện Biên dành cho các hộ nghèo, gia đình chính sách của tỉnh nói chung huyện Điện Biên Đông nói riêng nhằm giúp cho đồng bào nghèo được vui xuân đón tết đầm ấm, vui tươi.

Nguồn tin: Lương Vĩnh - huyện Điện Biên Đông