Ngày 16/3/2024. Đoàn công tác của quận Ba Đình thành phố Hà Nội đã tới thăm và làm việc với huyện Điện Biên Đông.

Thời gian đăng: 3/18/2024 2:43:59 PM

Tại buổi làm việc, hai bên đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh của hai địa phương cho nhau nghe. Huyện Điện Biên Đông đã khái quát tình hình phát triển KTXH, quảng bá, giới thiệu các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh, văn hóa của huyện Điện Biên Đông nói riêng và của tỉnh Điện Biên nói chung với quận Ba Đình thành phố Hà Nội để người dân, du khách tìm hiểu đến tham quan, du lịch tại Điện Biên; Giới thiệu về tiềm năng lợi thế, cơ hội đầu tư và những khó khăn của huyện Điện Biên Đông, của tỉnh Điện Biên với lãnh đạo và các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà hảo tâm của quận ba Đình thành phố Hà Nội để đến tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư, hỗ trợ các chính sách an sinh, phát triển kinh tế - xã hội; Hỗ trợ giúp đỡ các cựu chiến binh chiến dịch Điện Biên Phủ; chủ động giao lưu, hợp tác với các cơ quan, đơn vị, các phường thuộc quận Ba Đình với các xã Thị Trấn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông theo khả năng, điều kiện.

QB-6-1-.jpg

QB-6-2-.jpg

QB-4.jpg

Nhân dịp chuyến công tác, ủy ban MTTQ quận Ba Đình thành phố Hà Nội đã trao tặng 70 triệu đồng dành tặng các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện. Hội LHPN quận Ba Đình tặng 07 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho 7 Hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn,  cùng nhiều đồ dùng dành cho trẻ sơ sinh với tổng trị giá quà tặng là 115 triệu đồng.

QB-2-2-.jpg

QB-2-1-.jpg