Phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “60 năm lịch sử Công đoàn Điện Biên”

Thời gian đăng: 3/1/2023 10:07:47 AM

ĐBP - Sáng nay (1/3), Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “60 năm lịch sử Công đoàn tỉnh Điện Biên, 1963 - 2023”.

IMG_9722ch893893893893.jpg
Đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ hưởng ứng tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “60 năm lịch sử Công đoàn tỉnh Điện Biên, 1963 - 2023” tại lễ phát động.

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 60 năm lịch sử Công đoàn tỉnh Điện Biên diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 1/4/2023. Đối tượng dự thi là đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có tổ chức công đoàn thuộc các cấp công đoàn tỉnh. Nội dung cuộc thi liên quan đến lịch sử của tổ chức Công đoàn tỉnh Điện Biên qua 60 năm xây dựng và phát triển (1963 - 2023). Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm tính thời gian và câu hỏi dự đoán kết quả.

Tại lễ phát động, Ban Tổ chức đã hướng dẫn cách thức dự thi đến đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ. Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân hiểu biết sâu sắc về truyền thống Công đoàn tỉnh Điện Biên 60 năm xây dựng và phát triển; làm cho các thế hệ cán bộ công đoàn hiểu rõ hơn sự ra đời, quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Công đoàn tỉnh; những đóng góp của các tập thể, cá nhân đối với tổ chức Công đoàn qua các thời kỳ, qua đó góp phần giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống lịch sử phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn tỉnh Điện Biên...

Nguồn tin: http://www.baodienbienphu.info.vn/