Phát động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thời gian đăng: 10/1/2021 4:39:57 PM

ĐBP - Chiều 30/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ phát động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Dự lễ phát động có các đồng chí: Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lò Văn Mừng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh...

IMG_8313pppp.jpg

Thiết thực hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ban Vận động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; các doanh nhân, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh; các tổ chức tôn giáo… phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc với phương châm “người có nhiều góp nhiều, có ít góp ít” ủng hộ công tác phòng chống dịch. Theo kế hoạch, thời gian tổ chức vận động ủng hộ bắt đầu từ 30/9 - 15/11/2021, cơ quan tiếp nhận đóng góp là Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Ngay sau lễ phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh vào công tác phòng, chống dịch với số tiền trên 880 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Mừng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn sự ủng hộ quý báu của các cơ quan, tổ chức và nhân dân trong toàn tỉnh đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng, chính quyền tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí khẳng định mọi sự đóng góp, ủng hộ kinh phí, vật chất của cộng đồng và xã hội sẽ được công khai, minh bạch, sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả.

Tin, ảnh: Minh Thảo

Nguồn tin: http://www.baodienbienphu.info.vn/