Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông tổ chức cuộc thi trí tuệ học đường

Thời gian đăng: 3/18/2024 9:21:08 AM

Ngày 15/3 tại trường PTDTBT THCS Nong U Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức trận vòng loại cuối của Cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024.

tri-teu-hoc-duong-nong-u.jpg

Dự cuộc thi “Trí tuệ học đường” vòng loại cuối có 4 đội đến từ các đơn vị trường: PTDTBT THCS Tìa Dình; PTDTBT THCS Nong U, PDTBT THCS Sa Dung và trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ. Mỗi đội tham gia sẽ trải qua 04 phần thi: Khởi động – Vượt chướng ngại vật – Tăng tốc – Về đích. Kết thúc trận vòng loại số cuối Ban tổ chức trao giải: Giải Nhất cho đội trường PTDTBT THCS Tìa Dình; Giải Nhì đội trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ; Giải Ba thuộc về đội trường PTDTBT THCS Nong U và Giải Khuyến Khích thuộc về đội trường PTDTBT  THCS Sa Dung. Sau 4 vòng loại Ban tổ chức đã chọn ra được 4 đội vào chơi trong trận chung kết gồm các đội đên từ trường PTDTBT THCS Phình Giàng, trường PTDTBT THCS Tìa Dình và 2 Đội trường THCS Thị Trấn 1,2. Cuộc thi chung kết dự kiến sẽ tổ chức vào cuối tháng 3 năm 2024./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông