Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức hội thi Tiếng hát trẻ thơ cấp học mầm non.

Thời gian đăng: 3/21/2024 10:14:15 AM

Ngày 20/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc Hội thi Tiếng hát trẻ thơ cấp Mầm non năm học 2023 - 2024.

tre-tho.jpg

tieng-hat-tre-tho.jpg

Về dự và trao cờ lưu niệm có đồng chí Nguyễn Tiến Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo. Hội thi năm nay thu hút 255 gương mặt xuất sắc đại diện cho hơn 7000 cháu thuộc 19 đơn vị trường trên địa bàn huyện. Mỗi đội thi trải qua các nội dung thi như: Hát, múa, nhảy rerobic và kịch với chủ đề ca ngợi Bác hồ, tình yêu quê hương đất nước... Hầu hết các đội thi đều lựa chọn các tiết mục đặc sắc, giàn dựng công phu; nội dung đúng chủ đề, phù hợp với lứa tuổi…Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp trẻ thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình, đồng thời khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, khả năng tư duy, sáng tạo góp phần nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách và giáo dục toàn diện cho trẻ./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông