Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức Cuộc thi “Trí tuệ học đường”

Thời gian đăng: 01/04/2024 08:42:29 AM

Ngày 28/3.2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức trận Chung kết Cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024.

tri-tue-hd.jpg

Dự cuộc thi chung kết “Trí tuệ học đường” có 4 đội gồm trường THCS Thị trấn 1, trường PTDTBT THCS Tìa Dình, trường THCS Thị trấn 2 và trường PTDTBT THCS Phình Giàng. Các đội sẽ trải qua 04 phần thi: Khởi động – Vượt chướng ngại vật – Tăng tốc và Về đích. Trải qua nhiều câu hỏi hóc búa đội Trường THCS 2 đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi; Giải Nhì đội THCS Thị trấn 1; Giải Ba thuộc về đội trường PTDTBT THCS Tìa Dình và giải khuyên khích cho trường PTDTBT THCS Phình Giàng. Qua cuộc thi không chỉ là cơ hội để cho học sinh các trường trong toàn huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm mà còn tạo động lực để các em có thêm bản lĩnh, sự tự tin khẳng định mình trong biển cả tri thức vô hạn./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông