Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho cán bộ Hội đoàn thể nhận uỷ thác cấp xã

Thời gian đăng: 3/29/2023 2:42:41 PM

Sáng nay (29/3), Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho cán bộ Hội đoàn thể nhận uỷ thác cấp xã.

Tham dự Hội nghị tập huấn có đại diện lãnh đạo PGD Ngân hàng CSXH huyện, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Huyện Đoàn và 60 học viên là cán bộ Hội đoàn thể nhận uỷ thác các xã, thị trấn trên địa bàn.

z4220046751245_a3fe6fe3dc622ff9eff6f794e0a7a173.jpg

Tại buổi tập huấn, các học viên được truyền đạt một số nội dung như: Phương thức ủy thác cho vay thông qua các tổ chức chính trị - xã hội; các chương trình tín dụng chính sách đang thực hiện tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động uỷ thác đối với tổ chức Hội đoàn thể cấp xã.

Qua buổi tập huấn, nhằm nâng cao nhận thức và tăng cường trách nhiệm trong công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng và Nhà nước về chính sách tín dụng ưu đãi cũng như các chương trình tín dụng chính sách đang thực hiện. Đồng thời, các học viên trao đổi, thảo luận về những hạn chế, khó khăn vướng mắc và đề xuất kiến nghị đối với hoạt động tín dụng CSXH tại cơ sở, nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng chính sách tại địa phương./.

Nguồn tin: Ngọc Minh