Quận Ba Đình trao tặng phòng học điểm trường Na Sản, Mầm non Pá Vạt, xã Mường Luân

Thời gian đăng: 13/05/2019 16:53:35 PM

Ngày 11/5, tại xã Mường Luân huyện Điện Biên Đông, Quận ủy Ba Đình phối hợp cùng với UBND huyện tổ chức cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng phòng học mầm non điểm trường Na Sản thuộc trường Mầm non Pá Vạt

Đến dự lễ khánh thành có đồng chí Đặng Văn Tưởng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Ba Đình, đồng chí Lò Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Điện Biên Đông, lãnh đạo UBND, Đoàn Thanh niên Quận ủy Ba Đình và huyện Điện Biên Đông cùng đông đảo các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh.

02c8cc924d501e5d59c3f66cbc71d039.jpg

Các đồng chí lãnh đạo quận Ba Đình và huyện Điện Biên Đông cắt băng khánh thành

Điểm trường Mầm non Na Sản được khởi công xây dựng tháng 1/2019. Trước khi khởi công, cơ sở vật chất của nhà trường khó khăn, phòng học cho các em học sinh thiếu phải ngồi học ghép. Sau khi khảo sát, đánh giá nhu cầu cần thiết của việc xây dựng bổ sung lớp học cho các em học sinh, Quận đoàn Ba Đình đã báo cáo Quận ủy để xin xây dựng thêm 1 phòng học kiên cố cho điểm bản Na Sản với mức kinh phí 200 triệu đồng. Sau khi cắt băng khánh thành, công trình sẽ được đưa vào sử dụng và giúp các em học sinh mầm non có lớp học khang trang, ổn định, các cô giáo cũng phấn khởi, yên tâm với sự nghiệp trồng người.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Lò Hồng Phong – Phó Bí thư Huyện ủy cho biết: “Huyện Điện Biên Đông rất phấn khởi trước những tình cảm đặc biệt của Quận ủy Ba Đình và Quận đoàn Ba Đình dành cho các địa phương của huyện Điện Biên Đông. Điểm trường Mầm non Na Sản đẹp đẽ khang trang vừa khánh thành đã đáp ứng những nhu cầu hết sức thiết thực đối với học sinh ở những nơi còn khó khăn như thế này. Đồng chí cùng đề nghị các thầy cô giáo phát huy được công năng của ngôi trường, tạo ra một thế hệ tương lai cho đất nước, và đưa mái trường ngày càng phát triển. Đồng chí cũng mong chính quyền địa phương tiếp tục có những kế hoạch hỗ trợ để ngôi trường thực sự đáp ứng những mong muốn của bà con ở đây và xã Mường Luân nói chung”./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh – Đài Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Na Son (17/07/2024 )
  • Huyện đoàn Điện Biên Đông thực hiện tốt các nội dung công việc uỷ thác khác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác (17/07/2024 )
  • Ban đại diện hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện họp phiên thường kỳ (17/07/2024 )
  • Tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực tham gia thực hiện tiêu chí số 17 trong xây dựng Nông thôn mới tại xã Luôn Giói, huyện Điện Biên Đông (17/07/2024 )
  • Honda Việt Nam tổ chức trao 100 xe máy cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn tỉnh Điện Biên (17/07/2024 )
  • Đoàn kiểm tra của BCĐ 138 tỉnh kiểm tra tình hình, kết quả công tác phòng, chống tội phạm tại địa bàn cơ sở năm 2024 (17/07/2024 )
  • Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông về công tác cán bộ (17/07/2024 )
  • Điện Biên Đông giao ban công tác nội chính phòng, chống tham nhũng (17/07/2024 )
  • Ký kết hợp tác phát triển giữa 2 xã Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông Chiềng Sơ huyện Sông Mã (15/07/2024 )
  • Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Công an xã Chiềng Sơ. (15/07/2024 )