Quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội thăm và làm việc với huyện Điện Biên Đông.

Thời gian đăng: 03/06/2024 16:59:29 PM

Chiều ngày 31/5/2024. Đoàn công tác của quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội do đ/c Nguyễn Văn Nam, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với huyện Điện Biên Đông. Tiếp đoàn có Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Điện Biên Đông.

Qu-n-hai-b-tr-ng-l-m-viec-tai-DBD-00_00_20_06-Still002.jpg

Tại buổi làm việc, hai bên đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh của hai địa phương cho nhau nghe. Huyện Điện Biên Đông đã khái quát tình hình phát triển KTXH, quảng bá, giới thiệu các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh, văn hóa của huyện Điện Biên Đông nói riêng và của tỉnh Điện Biên nói chung với quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội để người dân, du khách tìm hiểu đến tham quan, du lịch tại Điện Biên; Giới thiệu về tiềm năng lợi thế, cơ hội đầu tư và những khó khăn của huyện Điện Biên Đông, của tỉnh Điện Biên với lãnh đạo và các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà hảo tâm của quận Ha Bà Trưng thành phố Hà Nội để đến tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư, hỗ trợ các chính sách an sinh, phát triển kinh tế - xã hội  tùy theo khả năng, điều kiện của mỗi địa phương.

Qu-n-hai-b-tr-ng-l-m-viec-tai-DBD-00_00_53_20-Still005.jpg

Qu-n-hai-b-tr-ng-l-m-viec-tai-DBD-00_01_14_17-Still008.jpg

Nhân dịp này, Quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội đã trao tặng 10 xuất quà cho 10 gia đình chính sách, người có công, 50 xuất quà cho 50 hộ nghèo trên địa bàn huyện, Trao hỗ trợ xây dựng bếp ăn bán trú cho trường mầm non xã Xa Dung trị giá 50 triệu đồng./.

Qu-n-hai-b-tr-ng-l-m-viec-tai-DBD-00_01_02_16-Still007.jpg

Qu-n-hai-b-tr-ng-l-m-viec-tai-DBD-00_00_59_02-Still006.jpg