Tặng 130 xuất quà cho người cao tuổi trên địa bàn xã Na Son.

Thời gian đăng: 10/4/2023 8:09:02 PM

Hưởng ứng “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” năm 2023. Hôm nay (4/10) Hội chữ thập đỏ huyện Điện Biên Đông phối hợp với Ban đại diện hội người cao tuổi huyện Điện Biên Đông và UBND xã Na Son tặng 130 xuất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Na Son.

cao-tuoi.jpg

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao 130 xuất quà là thuốc xương khớp do công ty cổ phần Dược phẩm Hà Nội tại trợ tổng trị giá gần 3 triệu đồng. Nhân dịp này Ban đại diện hội người cao tuổi huyện Điện Biên Đông đã trao 2 xuất quà của Ban đại diện hội người cao tuổi tỉnh Điện Biên  mỗi xuất 500 nghìn đồng; 4 xuất quà của Ban đại diện HNCT huyện mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng; Xã Na Son tặng 10 xuất quà mỗi xuất 200 nghìn đồng cho các hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành dộng vì người cao tuổi của Hội Chữ thập đỏ huyện và UBND xã Na Son đối với người cao tuổi trên địa bàn huyện, qua đó động viên, giúp đỡ người  cao tuổi gặp khó khăn được sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa về tinh thần cho con, cho cháu./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - Điện Biên Đông