Tham gia ý kiến vào dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện

Thời gian đăng: 4/13/2021 4:22:33 PM

Chiều ngày 13/4/2021, UBND huyện đã tổ chức phiên họp lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

13421.jpgToàn cảnh phiên họp

Tham dự phiên họp có Lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí ủy viên UBND huyện, Trưởng, phó các cơ quan, đơn vị thuộc huyện, cán bộ, công chức các phòng: Nông nghiệp và PTNT, Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn hóa - Thông tin.

134211.jpgĐại diện phòng Nông nghiệp và PTNT thông qua dự thảo Nghị quyết về phát triển chăn nuôi trâu, bò trên địa bàn huyện giai đoạn 2021 - 2025

Tại phiên họp, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về phát triển chăn nuôi trâu, bò trên địa bàn huyện giai đoạn 2021 - 2025; về xây dựng nông thôn mới; về phát triển nông, lâm nghiệp gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp và nâng cao các giá trị sản phẩm OCOP; về bảo tồn và phát triển văn hóa các dân tộc huyện Điện Biên Đông gắn với phát triển kinh tế - xã hội; về tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền lao động đi làm việc ở các doanh nghiệp, khu công nghiệp và giải quyết việc làm gắn với giảm nghèo bền vững huyện Điện Biên Đông.

Cũng tại phiên họp, đã có nhiều ý kiến tham gia đóng góp sôi nổi, tích cực với tinh thần trách nhiệm cao. Đa số các ý kiến đều tập trung thảo luận vào những thành tựu, hạn chế, khuyết điểm; một số kinh nghiệm, mục tiêu tổng quát; nhiệm vụ chủ yếu, giải pháp thực hiện Nghị quyết …

134212.jpg

Phát biểu tại phiên họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Ngọc La đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận của các đại biểu. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến tham gia và chỉ đạo bộ phận giúp việc chỉnh sửa, hoàn thiện để trình Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phê duyệt.

Nguồn tin: Sao Khuê