Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thời gian đăng: 1/24/2024 4:02:38 PM

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Điện Biên Đông đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người nhiễm chất độc hoá học, gia đình Liệt sỹ trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.

Chiều 24/01/2024, Đoàn Lãnh đạo HĐND-UBND huyện do đồng chí Ngô Văn Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn.

Đoàn đã tới thăm và tặng quà cho Bà Phạm Thị Nụ - Người bị nhiễm chất động hóa học - Bản Huổi Múa B, xã Keo Lôm; thân nhân hai gia đình thờ cúng Liệt sỹ (Ông Thào Bua Lồng, bản Keo Lôm 1 (Cháu Liệt sỹ Thào Tổng Ninh);  Ông Lò Văn Phanh, bản Suối Lư II (Cháu Liệt sỹ Lò Văn Ven)).

nhung1.jpg

(Đồng chí - Ngô Văn Thanh -  Phó chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách)

Tại nơi đến đồng chí Trưởng đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống thường nhật và chúc các gia đình đón xuân mới an vui, hạnh phúc. Đại diện các hộ gia đình xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo HĐND-UBND huyện.

Nguồn tin: Trang Nhung