Thượng tọa Thích Đức Thiện trao quà tết cho các hộ nghèo huyện Điện Biên Đông.

Thời gian đăng: 2/6/2024 2:38:09 PM

Hôm nay 05/02/2024, Thượng tọa Thích Đức Thiện Đại biểu quốc hội khóa XV, Phó chủ tịch tổng thư ký hội đồng trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam cùng các đơn vị tài trợ đã trao quà tết cho các hộ nghèo huyện Điện Biên Đông.

YY.jpgTheo đó,  589 hộ nghèo, cận nghèo của 3 xã Pu Nhi, Phình Giàng , Na Son, mỗi hộ gia đình được nhận một xuất quà tết gồm 10 kg gạo và 300 nghìn đồng tiền mặt. Số quà tết này được thượng tọa Thích Đức Thiện kết nối kêu gọi từ các đơn vị tài trợ trong cả nước.  Tại buổi trao tặng quà, Thượng tọa  Thích Đức Thiện đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, an lành tới cấp ủy Đảng, chính quyền và đồng bào nghèo của 3 xã. Thượng tọa mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương dành nhiều sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời hơn nữa cho người nghèo và các gia đình chính sách giúp họ từng bước vươn lên ổn đinh cuộc sống.

Nguồn tin: Lương Vĩnh - huyện Điện Biên Đông