Thường trực Huyện ủy làm việc với Chi bộ Trung tâm Văn hoá - Truyền thanh - Truyền hình

Thời gian đăng: 14/07/2023 08:24:34 AM

Chiều ngày 13/7/2023, đoàn công tác của Huyện ủy do đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Chi bộ Trung tâm Văn hoá - truyền thanh - Truyền hình về công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2023. Tham gia đoàn có đồng chí Lò Văn Tâm - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQVN huyện, các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng.

Trong 6 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban ngành, công tác của chi bộ có nhiều chuyển biến tích cực, công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được tập trung chỉ đạo, hoàn thành nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Công tác giáo dục chính trị, tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng được kịp thời. Công tác tham mưu cho huyện về lĩnh vực văn hoá, thể thao, thông tin tuyên truyền được kịp thời, hiệu quả. Cụ thể, tổ chức thành công Hội xuân Quý Mão 2023; Lễ giao nhận quân,... Đã treo được 80 băng rôn, 300 cờ các loại, 35 lượt tuyên truyền bằng xe thông tin lưu động tuyên truyền vào các ngày lễ, kỷ niệm lớn của Đất nước, của Tỉnh, của huyện. Đã sản xuất 46 chương trình truyền thanh sử dụng thời lượng 1.110 phút, sử dụng 339 tin, 119 bài; sản xuất 24 trang THCS phát trên sóng đài tỉnh, cộng tác 50 tin với Báo Điện Biên Phủ, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Trang thông tin Điện tử huyện. Chỉ đạo, triển khai hoạt động của các câu lạc bộ, phong trào luyện tập thể dục, thể thao quần chúng sôi nổi.

Sau khi nghe báo cáo của chi bộ, các thành viên trong đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy đã có các ý kiến đề nghị chi bộ làm rõ hơn về: Công tác tổ chức sinh hoạt Đảng, phát triển đảng viên; công tác quản lý cơ sở vật chất thư viện; công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng; phối hợp với các cơ quan, ban ngành trong công tác thông tin, tuyên truyền,...

tttthvdas.jpg

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Chi bộ và tập thể Trung tâm Văn hoá - Truyền thanh - Truyền hình huyện trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ Trung tâm cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2023; duy trì nghiêm chế độ sinh hoạt chi bộ, quan tâm công tác xây dựng, phát triển đảng; nắm tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên; thường xuyên quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị cho cán bộ, viên chức; làm tốt công tác thông tin tuyên truyền về các hoạt động trọng đại của Đất nước, của Tỉnh và huyện trong thời gian tới, trong đó chú trọng các hoạt động tuyên truyền cho Đại hội Công Đoàn huyện, công tác đền ơn đáp nghĩa, làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo hướng tới 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; làm tốt công tác tham mưu cho UBND huyện tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao phù hợp với địa bàn; tham mưu sơ kết, tổng kết về công tác văn hóa, thể thao, thông tin tuyên truyền trên địa bàn huyện; có biểu dương, khen thưởng kịp thời./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Đoàn công tác của huyện ủy Điện Biên Đông thăm và làm việc với Quận Ba Đình (16/05/2024 )
  • Ban Dân tộc HĐND tỉnh giám sát tại huyện Điện Biên Đông (16/05/2024 )
  • Hội CCB huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị giao ban tại Cụm thi đua số 02 (15/05/2024 )
  • Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện khóa VI tổ chức hội nghị lần thứ 13 (15/05/2024 )
  • HĐND huyện sát về Việc thực hiện chính sách tín dụng đối với người nghèo tại xã Xa Dung. (15/05/2024 )
  • Pu Nhi phát huy hiệu quả Chỉ thị 40/CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. (14/05/2024 )
  • Thường trực Huyện ủy khen thưởng đột xuất cho Công an huyện phá thành công chuyên án ma túy (14/05/2024 )
  • Điện Biên Đông lũ ống làm sập 1 nhà tại bản Suối Lư xã Phì Nhừ (10/05/2024 )
  • Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện thực hiện giám sát việc thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác theo quy định của pháp luật trên địa bàn xã Luân Giói. (10/05/2024 )
  • Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Điện Biên Đông giám sát việc thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác tại xã Pu Nhi. (10/05/2024 )