Tỉnh đoàn tặng quà tết tại huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 2/6/2024 2:31:37 PM

Vừa qua, BTV tỉnh Đoàn đã tới thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công, gia đình nghèo, gia đình đoàn viên thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.

Y.jpg

Theo đó, BTV Tỉnh Đoàn đã trao 55 xuất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn các xã Mường Luân, Na Son, keo Lôm và thị trấn Điện Biên Đông với mỗi xuất quà trị giá 500 ngàn đồng và 20 xuất quà mỗi xuất trị giá 300 ngàn đồng cho 20 cựu thanh niên xung phong, đoàn viên thanh niên và công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống đoàn kết "tương thân tương ái", thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trong việc chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách, người có công và cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên. Thông qua chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn mong muốn cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm, vui tươi.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông