Tổ 5 thị trấn Điện Biên Đông tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 93 Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023 và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023)

Thời gian đăng: 10/17/2023 8:59:32 PM

Ngày 15-16/10/2023, Tổ 5, thị trấn Điện Biên Đông đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực nhân Kỷ niệm 93 Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023 và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023), như: Tổ chức giải bóng chuyền hơi; Kéo co, tọa đàm giao lưu văn nghệ, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Các hoạt động đã tạo sân chơi lành mạnh để chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó chị em trong tổ.

Tổ chức kéo co: Tổ dân phố 5 đã chia làm 04 đội, thuộc các xóm 4, 6, 8, 9. Mỗi đội có 15 vận động viên là nữ, hạng cân từ 48 đến 65 kg. Kết quả: Giải Nhất thuộc về đội nữ xóm 6, giải Nhì thuộc về đội nữ xóm 9, giải Ba thuộc về đội nữ xóm 4, giải Tư thuộc về đội nữ xóm 8.

co.jpg

Ảnh: Hoạt động kéo co chị em Tổ dân phố 5 thị trấn Điện Biên Đông.

Tham gia thi đấu bóng chuyền cũng chia làm 04 đội; Các đội tham gia thi đấu thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội Nhất, Nhì, Ba, Tư. Với sự cổ vũ đông đảo của bà con Nhân dân trong và ngoài tổ, các trận thi đấu đã diễn ra rất kịch tính, gây cấn và đẹp mắt. Thành viên của các đội bóng là các chị em với nhiều lứa tuổi và công việc khác nhau, nhưng tất cả đều thể hiện được sự nhiệt tình và hứng khởi trong từng pha bóng tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho giải đấu. Kết quả: Gải Nhất thuộc về đội nữ xóm 8, giải Nhì thuộc về đội nữ xóm 9, giải Ba thuộc về đội nữ xóm 6, giải Tư thuộc về đội nữ xóm 4.

co-1.jpg

Ảnh: Chị em Tổ 5 thi đấu bóng chuyền hơi.

co-2.jpg

Ảnh: Chị em Tổ 5 Toạ đàm, giao lưu văn nghệ.

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Tổ dân phố 5 đã tổ chức Tọa đàm, giao lưu văn nghệ cho chị em phụ nữ, tổ chức trao giải kéo co, bóng chuyền hơi. Chương trình giao lưu văn nghệ  với nhiều tiết mục hát, múa dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, tình yêu quê hương, đất nước…hết sức ý nghĩa./.

Nguồn tin: Bùi Ngọc Minh- HCCB huyện Điện Biên Đông