Tổ chức Lễ khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Phì Nhừ

Thời gian đăng: 3/18/2024 9:28:33 AM

Công trình do Huyện đoàn Điện Biên Đông phối hợp Ban Quản lý Dự án BDCF huyện Điện Biên Đông thực hiện, với 41 thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời: 01 tuyến đường dài 1,2km; 23 nhà văn hóa bản. Tổng kinh phí công trình là 65 triệu đồng.

-ng-i-n.jpg

Dự lễ bàn giao công trình có đồng chí Vì Thị Lún, UVBCH huyện ủy, Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện; đồng chí Thào Thị Chứ, UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phì Nhừ, Cán bộ Ban QLDA BDCF phụ trách xã.

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng công trình Thắp sáng đường quê tại xã Phì Nhừ đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc góp phần thực hiện các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới. Qua đó, giúp cho người dân tại địa phương đi lại dễ dàng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa bàn.

Nguồn tin: Trần Thị Yến - Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên Đông