Tổ đại biểu HĐND hai cấp Tỉnh - Huyện tiếp xúc cử tri tại xã Nong U

Thời gian đăng: 12/19/2023 1:46:11 PM

Ngày 18/12, tại xã Nong U huyện Điện Biên Đông, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XV và HĐND huyện khóa VI. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Nong U đã được đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông tin nhanh kết quả của kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XV và HĐND huyện khóa VI. Qua đó cử tri xã Nong U huyện Điện Biên Đông bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cùng những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh và huyện trong năm 2023.

bich.jpg

Đại biểu HĐND tỉnh tại buổi tiếp xúc cử tri

Cử tri đã kiến nghị tới Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện một số nội dung như: Đầu tư tuyến đường liên xã, liên bản; Hỗ trợ cây con giống giúp người dân xóa đói giảm nghèo; sửa chữa, xây dựng mới các tuyến kênh mương thủy lợi, đường giao thông; Trang cấp thiết chế văn hóa cho nhà văn hóa các bản, quan tâm giải quyết vấn đề về đất đai, hỗ trợ GPMB, cấp GCNQSD đất …

bich-1.jpg

Đại biểu và cử tri dự hội nghị

Tại Hội nghị, các ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh được lãnh đạo các cấp, đại biểu HĐND tỉnh, huyện trao đổi, giải đáp thỏa đáng và cử tri đồng thuận cao. Các ý kiến vượt thẩm quyền tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu, tổng hợp và chuyển  đến cơ quan chức năng trả lời trong thời gian sớm nhất./.

Nguồn tin: Ngọc Bích