Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 11/19/2023 9:40:51 PM

Ngày 17/11, tại xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười ba, HĐND tỉnh khóa XV.

z4889421203637_85fecba06cced96a5d2d41aba27435d1.jpg

Với tinh thần dân chủ, trao đổi thẳng thắn, đông đảo cử tri xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cùng những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và huyện trong 10 tháng đầu năm qua. Đồng thời có một số phản ánh, kiến nghị tới đoàn đoàn biểu HĐND tỉnh như: Đầu tư tuyến đường liên xã, liên bản; Hỗ trợ cây con giống giúp người dân xóa đói giảm nghèo; sửa chữa, xây dựng mới các tuyến kênh mương thủy lợi, đường giao thông; nâng cấp đường vào khu di tích lịch sử Quốc gia hang Mường Tỉnh; Trang cáp thiết bị cho nhà văn hóa các bản…Tiếp thu và giải đáp nhiều kiến nghị của cử tri tại hội nghị, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng cam kết sẽ tổng hợp và chuyển các ý kiến không thuộc thẩm quyền đến cơ quan chức năng xem xét, trả lời trong thời gian sớm nhất./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - Điện Biên Đông