Tổ đại biểu của HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Sơ và xã Mường Luân.

Thời gian đăng: 25/06/2024 15:47:44 PM

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười bốn HĐND huyện khóa VI, Ngày 21/6 Tổ đại biểu của HĐND huyện Điện Biên Đông do ông Ngô Văn Thanh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại 2 xã Chiềng Sơ và xã Mường Luân.

TXCT-ML-LG.jpg

TXCT-ML-LG1.jpg

Tại buổi tiếp xúc cử tri đại diện đại biểu HĐND huyện đã thông qua báo cáo tổng hợp báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri 2 xã trước kỳ họp thứ V. Đối với cử tri xã Chiềng Sơ có một số ý kiến, kiến nghị như: Xây bờ kè ngăn lũ bờ suối bản Ten Luống; Sửa chữa lại đường và làm cống hộp qua khe lên bản Huổi Tấu; Đường lên bản Co Bay đã xuống cấp nghiệm trọng, cử tri bản đề nghị sử chữa….. Đối với cử tri xã Mường Luân có 6 ý kiến, kiến nghị như: xem xét đến bù, bồi thường nhà ở do dâng nước ở thủy điện Mường Luân 2 gây sạt lở nghiem trọng; đề nghị cơ quan công an điều tra vụ lừa đảo, thu mua sắt của người dân bản Na Ten… Ghi nhận những ý kiến kiến nghị tâm huyết của cử tri, ông Ngô Văn Thanh, Ủy viên BTV Huyrnj ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã giải trình những vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền, ông cũng yêu cầu thành viên tổ tổng hợp đầy đủ các ý kiến cử tri phản ánh trong buổi TXCT để trình lên kỳ họp HĐND huyện sắp tới./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông