Tổng kết thi đua khen thưởng Cụm thi đua các huyện vùng cao 2023

Thời gian đăng: 23/05/2024 16:44:48 PM

Sáng 22/5/2024 tại huyện Mường Chà, Cụm thi đua các huyện vùng cao năm 2023 bao gồm: Mường Chà, Nậm Pồ, Mường Nhé, Tủa Chùa, Điện Biên Đông đã tiến hành tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Về dự tổng kết, huyện Điện Biên Đông có đồng chí Vũ Ngọc Hoành, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

T-v-ng-cao-1.jpg

Năm 2023 là năm thứ ba thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIV nhiệm kỳ 2021 – 2025; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm của tỉnh. Với tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của cả hệ thống chính trị các cấp, các ngành và người dân trên địa bàn, Cụm thi đua đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh cũng như hoàn thành, vượt mức các mục tiêu kế hoạch đề ra. Trong đó tiêu biểu như các phong trào thi đua “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thực hành tiết kiệm chống lãng phí”… Các phong trào thi đua đã góp phần thiết thực lập thành tích hướng tới chào mừng các ngày kỷ niệm lớn cũng như hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh. Trong năm vừa qua, Cụm thi đua đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Cán bộ và nhân dân huyện Tủa Chùa, 2 Cờ thi đua cho 2 tập thể trong cụm, Bằng khen cho 13 tập thể và 13 cá nhân. UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho 30 tập thể, Tập thể Lao động xuất sắc cho 236 tập thể, tặng Bằng khen cho 81 tập thể 241 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Hội nghị đã thông báo kết quả, tiến hành tham luận, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới và ký kết giao ước thi đua năm 2024. Cũng nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc. Trong năm 2024, huyện Mường Nhé sẽ đảm nhiệm Cụm trưởng cụm thi đua./.

T-v-ng-cao-2.jpg

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông