Trao quà tết cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện nhân dịp đón xuân Giáp Thìn năm 2024

Thời gian đăng: 2/6/2024 2:45:07 PM

Ngày 02/02/2024, viện Kiểm sát Nhân dân huyện trao quà tết cho các bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông do tập thể lãnh đạo, cán bộ viện kiểm sát đóng góp. Tới dự buổi trao quà có lãnh đạo và cán bộ viện kiểm sát, lãnh đạo Trung tâm y tế và lãnh đạo Hội phụ nữ huyện.

RR.jpg

Tại buổi trao quà, lãnh đạo viện kiểm sát Nhân dân huyện đã tặng 72 cái bánh chưng cho 72 bệnh nhân và tặng 06 xuất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi xuất quà trị giá 200 nghìn đồngnhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Mặc dù những suất quà có giá trị không lớn, không nhiều, nhưng đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa của Tập thể lãnh đạo và cán bộ viện kiểm sát nhân dân huyện nhằm góp phần giúp đỡ, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện và các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống và có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm./.

Nguồn tin: Dương Mai