Trao tặng 2 giếng nước sạch cho trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.

Thời gian đăng: 3/25/2024 4:30:08 PM

Hôm nay, ngày 25/3 Đoàn thanh niên ngành Ngân hàng tỉnh Điện Biên tổ chức lễ khánh thành bàn giao 2 giếng nước sạch cho trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.

anh-nt-2.jpg

anh-nt.jpg

Công trình 2 giếng khoan được Đoàn thanh niên ngành ngân hàng tỉnh Điện Biên tài trợ khởi công vào đầu tháng 3 năm 2024 với tổng kinh phí là 50 triệu đồng. Đây là công trình thanh niên mà Đoàn thanh niên ngành ngân hàng tỉnh hướng về kỷ niệm 70 chiếng thắng Điện Biên Phủ. Công trình bao gồm giếng cùng dây dẫn lên bể trung tâm của nhà trường. Công trình đưa vào sử dụng nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của hơn 400 thầy cô và học sinh nhà trường trong sinh hoạt hàng ngày cũng như đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần giảm bớt những kho khăn của thầy và trò nhà trường trong mùa khô năm nay. Phát biểu tại buổi trao tặng, Ban giám hiệu nhà trường, gửi lời cảm ơn tới Ban giám đốc các ngân hàng cùng các đồng chí đoàn viên ngành ngân hàng tỉnh Điện Biên. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của các ngân hàng trên địa bàn tỉnh để giúp thầy và trò nhà trường vơi bớt những khó khăn trong sinh hoạt và học tập./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông