Trao tặng 50 máy tính bảng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Thời gian đăng: 9/28/2022 10:43:12 AM

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Bộ thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, ngày 28/9/2022, Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội - Hanoi Telecom đã tổ chức trao tặng 50 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Điện Biên Đông.

Sog-va-May-tinh-cho-e-1-2892022.jpg

Ông Phạm Dương Phú – Trưởng phòng Kinh tế Đối ngoại Hanoi Telecom trao biểu trưng dành tặng 50 máy tính bảng cho huyện Điện Biên Đông.

Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai thực hiện hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ từ tháng 9-2021 với mục đích hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trang bị máy tính, cung cấp dịch vụ viễn thông để tham gia học tập trực tuyến và khai thác nguồn tài nguyên kiến thức trên mạng internet, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập. Được biết, hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội - Hanoi Telecom đã tổ chức trao tặng trên 200 máy tính bảng cho học sinh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Tại Lễ trao tặng, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông trân trọng cảm ơn lãnh đạo Công ty cổ phần Viễn Thông Hà Nội – Ha Noi Telecom đã trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa cho huyện vùng cao Điện Biên Đông. Trong thời đại công nghệ số, những thiết bị này sẽ hỗ trợ cho học sinh tiếp cận công nghệ thông tin và ứng dụng hiệu quả trong việc học tập, nắm bắt thông tin, nâng cao trình độ dân trí tại gia đình và dân cư tại thôn, bản các em đang sinh sống./.

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang