Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao tặng 70 suất quà Tết cho người dân huyện Điện Biên Đông.

Thời gian đăng: 1/6/2023 4:17:57 PM

Sáng ngày 6/1, Đoàn công tác của Trung ương Hội LHPN Việt Nam do đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, phụ nữ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.

IMG_1052-2-.JPG

IMG_1067.JPG

Theo đó, trong dịp này, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng 70 suất quà, mỗi suất trị giá trên 1 triệu đồng cho 20 học sinh nghèo, mồ côi; 50 phụ nữ nghèo, phụ nữ cao tuổi, người có uy tín trên địa bàn huyện. Đây là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Quý Mão 2023” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

IMG_1033.JPG

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam chia sẻ với những khó khăn của học sinh và phụ nữ nghèo, người có uy tín trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Đồng thời, mong muốn những phần quà sẽ góp phần động viên, khích lệ học sinh, phụ nữ nghèo, người có uy tín vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp.

IMG_1079.JPG

Nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết cho cán bộ Hội LHPN Việt Nam huyện, cán bộ Hội phụ nữ xã và Chi hội trưởng cơ sở tiêu biểu tại xã Na Son, huyện Điện Biên Đông./.

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang