Trường Tiểu học thị trấn kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Thời gian đăng: 23/11/2020 15:48:00 PM

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, sáng 19/11, Trường Tiểu học thị trấn đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, đại diện hội phụ huynh nhà trường đã đến chúc mừng.

to-n-c-nh-bu-i-l-k-ni-m2011.jpgToàn cảnh buổi lễ.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn kỷ niệm của nhà trường, ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của lớp lớp thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại trường Tiểu học thị trấn nói riêng trong sự nghiệp trồng người. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại Trường tiểu học thị trấn  đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để học trò tiếp thu tốt, hàng năm đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay của các thầy cô được áp dụng đưa vào trong giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp… Từ những đóng góp đó, hàng năm tỷ lệ học sinh lên lớp đạt từ 99% trở lên, tỷ lệ học sinh đạt học lực khá giỏi năm sau cao hơn năm trước, nhiều học sinh đạt thành tích cao qua các kỳ thi học sinh giỏi, thể dục thể thao mũi nhọn... đóng góp một phần không nhỏ cho thành tích chung của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông.

20112.jpg

Đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND  huyện tặng hoa cho tập thể nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần đoàn kết và chúc mừng những kết quả nổi bật của tập thể trường Tiểu học Thị trấn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, gửi lời chúc tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đồng chí mong muốn quý thầy giáo, cô giáo và cán bộ, công chức nhà trường tiếp tục đoàn kết, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, dạy và học; nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ và toàn diện hơn nữa phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hoá dân tộc, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục đào tạo, phát triển nhân tài và tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp trong xu thế hội nhập và phát triển. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền thị trấn tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác xã hội hóa giáo dục, huy động các nguồn lực xã hội để đầu tư cho phát triển giáo dục và đào tạo; quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập./.

Nguồn tin: Biên Cương

Các tin tức khác:
  • Thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện (28/03/2024 )
  • Kiểm tra liên ngành công tác thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (28/03/2024 )
  • Giao ban khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội cấp huyện quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Hội nghị giao ban các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Ngân hàng Chinh sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức giải ngân chương trình cho vay người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn. (27/03/2024 )
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (HĐQT NHCSXH) huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách tại cơ sở. (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị cho Đảng viên mới khóa XVI (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa X (27/03/2024 )
  • Theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (27/03/2024 )
  • Trao tặng 2 giếng nước sạch cho trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông. (25/03/2024 )