UBND huyện Điện Biên Đông làm việc với trường Cao Đẳng Kinh tế kỹ thuật Điện Biên

Thời gian đăng: 28/05/2024 08:08:24 AM

Ngày 24/6/2024, UBND huyện Điện Biên Đông đã có buổi làm việc với trường Cao Đẳng Kinh tế kỹ thuật Điện Biên về nhu cầu đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực giai đoạn 2024 – 2025. Dự buổi làm việc có đ/c Bùi Ngọc La – PBT, Chủ tịch UBND huyện.

LV-tr-ng-C-KT.jpg

Tại buổi làm việc, trường Cao Đẳng Kinh tế kỹ thuật Điện Biên đã thông tin về công tác đào tạo bồi dưỡng của nhà trường giai đoạn 2020 – 2024. Theo đó,  giai đoạn 2020 – 2024 trường có quy mô đào tạo 2 hệ là  Cao Đẳng và Trung cấp với tổng số gần 2000 học sinh, sinh viên đã và đang theo học với các ngành nghề như Kế toán, tài chính ngân hàng, quản lí đất đai, chăn nuôi thú y…..Tỷ lệ học sinh, sinh viên ra trường có việc làm đạt 80 đến 96%. Bên cạnh đó trường còn tổ chức liên kết đào tạo trình độ đại học và phối hợp tạo nguồn tuyển sinh trình độ Thạc sỹ.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện các cơ quan đơn vị, các đơn vị trường trên địa bàn huyện đặt câu hỏi về công tác tuyển sinh, đào tạo các hệ, ngành nghề cơ bản, đại diện đơn vị trường giải đáp và làm rõ các chính sách liên quan đến chế độ đào tạo của đơn vị. Các đại biểu tham dự cũng đã tiến hành làm phiếu khảo sát và đăng kí nhu cầu, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực giai đoạn 2024 – 2025.

Nguồn tin: Lương Vĩnh – Trung Tâm VH - TTTH