Viettin bank trao tặng 05 máy vi tính

Thời gian đăng: 3/11/2024 7:43:52 AM

Ngày 07/3/2024, Ngân hàng Thương mại Cổ phần công thương Việt Nam Viettin bank chi nhánh tỉnh Điện Biên đã trao tặng máy vi tính cho trường PTDT nội trú THPT huyện Điện Biên Đông .Tham dự có lãnh đạo ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng nhà ước chi nhánh tỉnh Điện Biên, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.

Viettin-bank-t-ng-may-tinh-cho-Dien-Bien-Dong-00_00_42_08-Still001.jpg

Tại buổi lễ, Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam Viettin bank chi nhánh tỉnh Điện Biên đã  trao tặng 05 bộ máy vi tính với trị giá gần 50 triệu đồng cho trường PTDT nội trú THPT huyện Điện Biên Đông. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi cá hoạt động hướng về cộng đồng của chi nhánh ngân hàng Viettin bank tỉnh Điện Biên. Theo đó chi nhánh đã dành gần 200 triệu đồng trang bị máy vi tính cho 04 đơn vị trường trên địa bàn tỉnh nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy công nghệ thông tin cho học sinh đồng bào dân tộc thiểu số.

Nguồn tin: Lương Vĩnh - huyện Điện Biên Đông