Xã Chiềng Sơ: Uỷ Ban MTTQ xã huy động ban công tác mặt trận các bản hót sạt, bảo đảm giao thông liên bản.

Thời gian đăng: 27/05/2024 14:33:14 PM

Thời gian qua, do nắng nóng cục bộ dẫn đến lốc kèm mưa lớn, sau trận mưa lớn kéo dài vào tối ngày 19/5 tại xã Chiềng Sơ, đoạn từ bản Pá Nặm lên bản Mẽ, đất tràn ra đường gây ách tắc giao thông

h-t-s-t-1-cs.png

Ngay khi nhận được thông tin, Ủy ban MTTQ xã Chiềng Sơ huy động 17 đồng chí Trưởng Ban CTMT của 17 bản tại xã tổ chức dọn đất, đảm bảo giao thông cho Nhân dân 02 bản đi lại dễ dàng. Sau một buổi với sự góp sức của Ban CTMT cùng với Nhân dân bản Pá Nặm, hơn 17 khối đất đã được hót sạch sẽ, trả lại nền đường cũ, bảo đảm lưu thông cho các phương tiện tham gia tại đây. Ngoài huy động nguồn lực ứng cứu tại chỗ, Ủy ban MTTQ xã cũng đã vận động Nhân dân khơi thông cống rãnh giúp thoát nước tốt, vừa đảm bảo an toàn cho từng hộ gia đình, vừa góp phần đảm bảo giao thông liên bản.

h-t-s-t-2-cs.png

Nguồn tin: Trần Yến - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông